VIET NAM SQUARE – MŨI NÉ PHAN THIẾT

GIỚI THIỆU

Việt nam square là dự án trung tâm thương mại thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam . Được xây dựng tại khu du lịch nghĩ dưỡng Mũi Né – Phan Thiết . Hứa hẹn sẽ là trung tam thương mại sầm uất bậc nhất và là nơi nghĩ ngơi tuyệt vời nhất .

Vietnam Square – không gian kiến trúc tuyền thống với “phố cổ” gần gũi với người Việt và du khách, là phố thị hiện đại năng động trong không gian đầm đà bản sắc dân tộc. Nơi tình làng nghĩa xóm gắn kết trong “những ngõ, hẻm” thân thương gợi nhớ trong tiềm thức của mỗi người con đất Việt.

Du khách thỏa sức tận hưởng những tiện nghi đầy đủ phục vụ nhu cầu mua sắm, nghỉ dưỡng cho du khách như: café, shopping, spa… trong những căn nhà “3 gian” truyền thống tạo nét độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài Vietnam Square.

VỊ TRÍ

Với vị thế “Tựa sơn vọng thủy” vươn tầm nhìn cả đồi núi hùng vĩ và bờ biển thơ mộng, và hưởng trọn tiện ích của khu đô thị Thương mại – Du lịch Queen Pearl, kết nối Trung tâm hành chính, khu cum di dích văn hoác tỉnh Bình Thuận, Vietnam Square trải dài 500m mặt tiền đường Nguyễn Thông với lộ giới 80m, trục đường huyết mạch nối Phan thiết với Mũi né, điểm dừng chân lý tưởng cho hành trình du lịch của du khách.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng đơn thuần, khi đến với Vietnam Square, du khách có cơ hội thưởng thức các món ngon, vật lạ, đặc sản, sản phẩm kỹ nghệ tinh xảo đậm đà hương sắc quê hương đến từ 3 miển đất nước… du khách còn đắm mình trong không khí lễ hội, ca múa nhạc truyền thống hoặc các bài nhạc flamenco với tiết tấu rôn ràng, sôi động.

HÌNH ẢNH

VIDEO DỰ ÁN

CHỦ ĐẦU TƯ

KIẾN TẠO CÁC ĐÔ THỊ XANH VĂN MINH HIỆN ĐẠI, XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG GIÀU NHÂN VĂN TRUYỀN THỐNG, GIÚP MỌI NGƯỜI ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ, AN CƯ THUẬN TIỆN, NGHỈ DƯỠNG THANH BÌNH VÀ THẬT DỄ DÀNG SỞ HỮU.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm bằng cả trái tim, Phúc Khang không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất Động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Viết một bình luận