Green Lotus Resident là gì ? Ở đâu ?

Những ngày qua trên mạng, khắp nơi bắt đầu xuất hiện những câu hỏi như rằng Green Lotus Resident là gì ? Green Lotus Resident ở đâu ? Green Lotus Resident giá bao nhiêu hay có nên mua nhà ại dự án Green Lotus Resident hay không …

Vậy đầu tiên Green Lotus Resident là gì ?

Nó là một dự án nhà phố thương mại do Phúc Khang Corporation phát triển theo chuẩn xanh đầu tiên tại Việt Nam và cũng là một dự án đầu tiên được ứng dụng công nghệ internet of thing vào trong từng ngôi nhà của dự án.

Green Lotus Resident ở đâu ?

+ Green Lotus Resident tọa lạc tại mặt tiền đường Phan Anh quậ Tân Phú. Nằm ngay trung tâm quận Tân Phú, giáp ranh với các quận như quận 6, quận Tân Bình, quận 11, Quận Gò Vấp… dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

? Chỉ mất 15 phút đi tới sân bay Tân Sơn Nhất.

? Chỉ mất 5 phút để đến được Aeon Mall Tân Phú

? Chỉ mất 5 phút để đến Aeon Mall Bình Tân

? Chỉ mất 10 phút để đi đến bến xe Miền Tây

? Chỉ 5 phút để đi đến công viên văn hóa Đầm Sen

? Chỉ 5 phút là đến Co.op Mark Phú Lâm

? Và chỉ mất 20 phút để đi đến chợ Bến Thành Quận 1

Với vị trí trên là vô cùng thuận lợi và nhanh chóng cho việc di chuyển hàng ngày của bạn. Bên cạnh việc di chuyển bằng phương tiện cá nhân thì việc di chuyển bằng các phương tiện công cộng cũng cực kỳ nhanh chóng.

Có nên mua Green Lotus Resident hay không ?

Một lời khuyên chân thành cho bạn nếu bạn đang muốn mua ở và đầu tư tại Green Lotus Resident là hay nhanh nhanh đăng ký mua kẻo hết bởi vì chỉ còn 9 căn nữa mà thôi . Nói tại sao nên mua thì bạn xem ở đây sẽ rõ .

https://goo.gl/dZwhsE .

Hãy nhanh đăng ký bằng Form bên dưới hoặc gọi hotline : 094 678 2888 

Viết một bình luận