DIAMOND LOTUS RIVERSIDE – QUẬN 8

GIỚI THIỆU DIAMOND LOTUS RIVERSIDE

Sen và Kim Cương là một tặng phẩm của đất trời, biểu tượng của sự thuần khuyết, quý phái, tâm hồn thánh thiện bao dung sự hòa quyện tinh tế những giá trị vĩnh cữu ấy đã tạo nên một Diamond Lotus Riverside hoàn mỹ, sang trọng, sống động và bền vững ngay giữa trung tâm Sài Gòn. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh hằng mong đợi của những công dân toàn cầu.

VỊ TRÍ

VỊ TRÍ: LÊ QUANG KIM, QUẬN 8
QUY MÔ: 16.800 M2
MẬT ĐỘ XÂY DỰNG: 19%
CÔNG VIÊN CÂY XANH: 8.600 M2
TẦNG CAO XÂY DỰNG: 22 TẦNG
TỔNG VỐN ĐẦU TƯ: 1.286 TỈ ĐỒNG
Cách chợ Bến Thành chỉ 7 phút, tiếp giáp 6 quận trung tâm, đặc biệt cách Quận 1 chỉ một cây cầu, Diamond Lotus Riverside một biểu tượng xanh, cộng đồng nhân văn, không gian sống sang trọng và thanh bình.

? Chỉ 15 phút để di chuyến đến Parkson Hùng Vương

? Chỉ 5 phút để di chuyển đến siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Bến Du Thuyền

THUẬN TIỆN GIAO THÔNG, PHÁT TRIỂN VẬN HỘI GIAO THƯƠNG

Giữa trung tâm Sài Gòn, đang hiện hữu một tuyệt tác xanh tựa thiên đường nghỉ dưỡng – Khu căn hộ ven sông Diamond Lotus Riverside. Đây được xem như một trong những dự án căn hộ sang trọng nhất, xanh nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Diamond Lotus Riverside – dự án sở hữu một vị trí độc tôn, không thể đắc địa hơn .

MẶT BẰNG TẦNG A & B

MẶT BẰNG CĂN HỘ

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Nâng cao giá trị cộng đồng nhân văn, chủ đầu tư không ngần ngại kiến tạo nên tuyệt tác vườn thiền trên không rộng 3.000 m2, với những biểu tượng hoa sen dễ nhận biết trên đỉnh toà nhà sẽ cho khách hàng cảm nhận một hồ sen xanh mát, là nơi mọi người có thể tịnh tâm thiền định mỗi sớm mai hoặc thoả thích ngắm nhìn công viên lung linh in bóng khi đêm về.


IDL là hệ thống giáo dục kỹ năng hàng đầu được phát triển tại tất cả các dự án của Diamond Lotus. Tại Học viện kỹ năng Quốc tế IDL Việt Nam, với những phương pháp giáo dục hiện đại sẽ giúp con em cư dân phát triển một cách toàn diện về tri thức cũng như kỹ năng sống. Giáo dục bền vững cho thế hệ tương lai sẽ giúp thúc đẩy phát triển các thế hệ công dân toàn cầu tiếp cận nền văn minh thế giới trên cơ sở phát huy tinh hoa văn hóa dân tộc.

CHỦ ĐẦU TƯ

KIẾN TẠO CÁC ĐÔ THỊ XANH VĂN MINH HIỆN ĐẠI, XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG GIÀU NHÂN VĂN TRUYỀN THỐNG, GIÚP MỌI NGƯỜI ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ, AN CƯ THUẬN TIỆN, NGHỈ DƯỠNG THANH BÌNH VÀ THẬT DỄ DÀNG SỞ HỮU.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm bằng cả trái tim, Phúc Khang không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất Động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

✅ 16 khách hàng đầu tiên đặt cọc trong tuần này sẽ nhận chiết khấu 1% tổng giá trị hợp đồng ( trừ thằng vào hợp đồng).
✅ Khách hàng cũ đã từng mua sản phẩm của Phúc Khang sẽ được giảm thêm 1%.
✅ Số lượng có hạn nên anh chị đặt giữ chổ sớm sẽ có vị trí đẹp và giá tốt nhất.
✅ Anh chị nào chưa tham quan nhà mẫu đăng ký ngay để được đưa đón tham quan miễn phí.
✅ Mua căn hộ trúng căn hộ, xe hơi… lên đến 4,68 tỷ
✅ Ngân hàng OCB hỗ trợ vay 80% trong 20 năm.
✅ Cất nóc tháng 7/2017
✅ Nhận nhà quý 4/2017, Coteccons xây dựng

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Viết một bình luận