DIAMOND LOTUS LAKEVIEW – TÂN PHÚ

Tại Diamond Lotus Lake View, cư dân có thể thu cả Đầm Sen vào tầm mắt, hoà mình vào lễ hội Văn hoá dân tộc trong các dịp lễ lớn bởi dự án nằm đối diện Công viên Văn hoá Đầm Sen. Chỉ cần vài bước chân qua đường, cư dân đã có một không gian xanh mát và rộng lớn có đầy đủ khu vui chơi, vườn thú, vườn sinh thái… dành cho trẻ em cũng như hoạt động cuối tuần dành cho gia đình. Đồng thời, đây cũng là nơi lý tưởng để ngắm pháo hoa và thoả sức chiêm ngưỡng bức tranh phong cảnh hữu tình, không gian xanh mát, không khí trong lành cùng dạ tiệc ánh sáng muôn màu hàng đêm từ Đầm Sen và cả dự án.

THUẬN TIỆN GIAO THÔNG, PHÁT TRIỂN VẬN HỘI GIAO THƯƠNG

Là dự án duy nhất trên mặt tiền Luỹ Bán Bích, tuyến thương mại huyết mạch kết nối 5 quận trung tâm phía Tây: Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Quận 5, Quận 6. Bên cạnh đó, với 4 mặt tiền đường và những tuyến đường chính từ các ngõ đổ về Tân Phú, dự án được xem như là giao lộ giao thương tốt nhất của trung tâm Quận Tân Phú và cư dân còn được thụ hưởng tiện ích từ các khu vực lân cận: Aeon Mall, Coop, Bệnh viện Quốc Tế, Trường học các cấp, Sân bay Tân Sơn Nhất…

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Nâng cao giá trị cộng đồng nhân văn, chủ đầu tư không ngần ngại kiến tạo nên tuyệt tác vườn thiền trên không rộng 3.000 m2, với những biểu tượng hoa sen dễ nhận biết trên đỉnh toà nhà sẽ cho khách hàng cảm nhận một hồ sen xanh mát, là nơi mọi người có thể tịnh tâm thiền định mỗi sớm mai hoặc thoả thích ngắm nhìn công viên lung linh in bóng khi đêm về.

IDL là hệ thống giáo dục kỹ năng hàng đầu được phát triển tại tất cả các dự án của Diamond Lotus. Tại Học viện kỹ năng Quốc tế IDL Việt Nam, với những phương pháp giáo dục hiện đại sẽ giúp con em cư dân phát triển một cách toàn diện về tri thức cũng như kỹ năng sống. Giáo dục bền vững cho thế hệ tương lai sẽ giúp thúc đẩy phát triển các thế hệ công dân toàn cầu tiếp cận nền văn minh thế giới trên cơ sở phát huy tinh hoa văn hóa dân tộc.

Viết một bình luận