Chung cư xanh là xu hướng tất yếu của bất động sản 201

 Trong năm 2018, thiết kế thông minh đón ánh sáng thiên nhiên, thân thiện môi trường, mở rộng các không gian xanh sẽ là xu hướng thiết kế tất yếu của chung cư.

Sở hữu một căn hộ với không gian xanh, gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi hiện đại luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Trong vài năm trở lại đây, xu hướng thiết kế chung cư vẫn theo kiến trúc đương đại như hình khối kiến trúc đơn giản, hiện đại; sử dụng vật liệu thân thiện… Trong năm 2018, nhiều chủ đầu tư hướng đến thiết kế các không không gian xanh để thu hút khách hàng.

Xem tiếpChung cư xanh là xu hướng tất yếu của bất động sản 201

Tin tức, dự án bất động sản nổi bật tuần từ 4/9 – 12/9/2018

Tin tức, dự án bất động sản nổi bật tuần từ 4/9 – 12/9/2018

Tin BĐS nổi bật

– “Đất vàng” Việt Nam lọt tầm ngắm của các đại gia châu Á: Các nhà đầu tư gốc Á đang hoạt động rất sôi nổi tại các quỹ “đất vàng” của Việt Nam. Xu hướng này được dự báo sẽ còn gia tăng trong thời gian tới.

– HoREA cảnh báo những bất ổn của thị trường địa ốc: Theo Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA), thị trường bất động sản Tp.HCM thiếu bền vững; thanh khoản và nguồn cung sụt giảm; nhà ở vừa túi tiền ngày càng khan hiếm.

Xem tiếpTin tức, dự án bất động sản nổi bật tuần từ 4/9 – 12/9/2018

Đầu tư lướt sóng bất động sản là gì ? , 5 mẹo để trở thành nhà đầu tư “lướt sóng” chuyên nghiệp

Đầu tư lướt sóng bất động sản sao cho an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Theo nhiều chuyên gia kinh tế, bất động sản vẫn luôn là một trong số ít các kênh đầu tư sinh lãi nhanh và có tính ổn định trong bối cảnh thị trường biến động hiện nay. Khảo sát từ Phúc Khang MS cho thấy hiện thị trường có khá nhiều cách thức để đầu tư bất động sản như: Mua căn hộ rồi cho thuê lại, lướt sóng dự án còn “trên giấy”, mua nhà cũ rồi tân trang bán lại…, trong đó hình thức đầu tư kiểu “lướt sóng” đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng và chọn lựa.

Xem tiếpĐầu tư lướt sóng bất động sản là gì ? , 5 mẹo để trở thành nhà đầu tư “lướt sóng” chuyên nghiệp

Thị trường bất động sản Xanh, nhiều điểm sáng

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2017 và bước sang năm 2018 có nhiều dấu hiệu tích cực.

Theo ông Nguyễn Xuân Thành, Giám đốc phát triển của Đại học Fulbright nhận định, tăng trưởng tín dụng trong cả nước 9 tháng đầu năm đạt 11,5% là mức tăng khá so với những năm gần đây (cùng kỳ 2016 chỉ tăng trưởng 10,6%). Các tổ chức tín dụng tại TP.HCM có dư nợ hơn 1,6 triệu tỷ đồng, tăng khoảng 19,5% so với cùng kỳ năm trước.

Xem tiếpThị trường bất động sản Xanh, nhiều điểm sáng

Công trình xanh là mấu chốt để khắc phục biến đổi khí hậu ở Việt Nam

Hội thảo do Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học & Công nghệ, Ủy ban Khoa học – Công nghệ & Môi trường của Quốc hội, cùng sự hỗ trợ kỹ thuật của Tổ chức tài chính Quốc tế IFC (Ngân hàng Thế giới) và sự hỗ trợ tài chính của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang, Tập đoàn Capital House.

Xem tiếpCông trình xanh là mấu chốt để khắc phục biến đổi khí hậu ở Việt Nam

Green Lotus Resident là gì ? Ở đâu ?

Những ngày qua trên mạng, khắp nơi bắt đầu xuất hiện những câu hỏi như rằng Green Lotus Resident là gì ? Green Lotus Resident ở đâu ? Green Lotus Resident giá bao nhiêu hay có nên mua nhà ại dự án Green Lotus Resident hay không …

Xem tiếpGreen Lotus Resident là gì ? Ở đâu ?

Phúc Khang đi đầu cam kết phát triển công trình xanh

Là một công ty đầu tư bất động sản còn mới nhưng thừa hưởng và học được những giá trị lớn từ những công ty đi đầu, Phúc Khang luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, biết được khách hàng cần gì hôm nay và tương lai . Vì vậy Phúc Khang luôn kiên định không chỉ trong lời nói mà còn trong hành động. Phúc Khang luôn giữ cam kết phát triển công trình xanh lên hàng đầu.

Xem tiếpPhúc Khang đi đầu cam kết phát triển công trình xanh

Nhà mái vòm như trong phim 7 viên ngọc rồng

Chắc hẳn tuổi thơ nhiều người đã biết và gắn với bộ phim hoạt hình 7 viên ngọc rồng của Nhật . Có ai để ý đến ngôi nhà mà vợ chồng Songuku đã ở không , nó giống y hệt như ngôi nhà mái vòm sau đây người Nhật dùng để làm nhà chống các cơn động đất .

Xem tiếpNhà mái vòm như trong phim 7 viên ngọc rồng

Phúc Khang Đồng Hành Cùng Phong Trào Kiến Trúc Xanh

Phát triển bền vững với những giá trị nhân văn truyền thống khác biệt qua sản phẩm BĐS xanh của Phúc Khang. Việc phát triển CTX phải cần sự hợp lực của các nhà thiết kế, thi công, vận hành và sự động viên khuyến khích từ thị trường và người tiêu dùng.

Xem tiếpPhúc Khang Đồng Hành Cùng Phong Trào Kiến Trúc Xanh

Thủ tục cho tặng tài sản là đất đai nhà ở đối với Việt kiều

Phúc Khang MS thấu hiểu được những thắc mắc của mọi người qua những câu hỏi được gởi đến Công Ty .

Thông qua một câu hỏi như sau : Tôi hiện đang sinh sống ở Nhật Bản , năm 2015 anh trai tôi có mua 1 căn hộ tại quận tân bình , đến nay tôi dự định năm sau về Việt Nam định cư luôn và nhờ anh trai tôi mua luôn một căn hộ trong dự án mà anh trai đang mua , nhờ anh trai đứng tên và sau đó khi về tôi sẽ nhờ anh tôi chuyển tên cho tôi . Hỏi như vậy có được không ? Và thủ tục như thế nào ?

Xem tiếpThủ tục cho tặng tài sản là đất đai nhà ở đối với Việt kiều