500 mẫu quảng cáo facebook đang hot nhất 2017

[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text] Giới Thiệu Về Sách [/vc_column_text][vc_single_image image=”593″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”img_link_large” animation=”rda_flash” el_class=”fancybox”][vc_column_text]Hiện nay facebook đang là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với hàng tỷ lượt người dùng trong 1 ngày. Nếu bạn đang bán hàng mà không áp dụng facebook thì đúng là một thiệt thòi rất lớn cho bạn. Vì … Xem tiếp

5 Cuốn sách về bí mật kinh doanh mà ai cũng nên đọc

[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text] Giới Thiệu Về Sách [/vc_column_text][vc_single_image image=”577″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”img_link_large” animation=”rda_flash” el_class=”fancybox”][/vc_column][vc_column width=”1/2″ css=”.vc_custom_1501226375637{border-top-width: 2px !important;border-right-width: 2px !important;border-bottom-width: 2px !important;border-left-width: 2px !important;padding-top: 10px !important;padding-right: 10px !important;padding-bottom: 5px !important;padding-left: 10px !important;border-left-color: #dd3333 !important;border-left-style: dashed !important;border-right-color: #dd3333 !important;border-right-style: dashed !important;border-top-color: #dd3333 !important;border-top-style: dashed !important;border-bottom-color: #dd3333 !important;border-bottom-style: dashed !important;border-radius: 5px !important;}”][vc_column_text css=”.vc_custom_1501226340405{padding-top: 10px !important;}”]1/ 7 thói quen … Xem tiếp

Phúc Khang đi đầu cam kết phát triển công trình xanh

Là một công ty đầu tư bất động sản còn mới nhưng thừa hưởng và học được những giá trị lớn từ những công ty đi đầu, Phúc Khang luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, biết được khách hàng cần gì hôm nay và tương lai . Vì vậy Phúc Khang luôn kiên định không chỉ trong lời nói mà còn trong hành động. Phúc Khang luôn giữ cam kết phát triển công trình xanh lên hàng đầu.

Xem tiếpPhúc Khang đi đầu cam kết phát triển công trình xanh

Nhà mái vòm như trong phim 7 viên ngọc rồng

Chắc hẳn tuổi thơ nhiều người đã biết và gắn với bộ phim hoạt hình 7 viên ngọc rồng của Nhật . Có ai để ý đến ngôi nhà mà vợ chồng Songuku đã ở không , nó giống y hệt như ngôi nhà mái vòm sau đây người Nhật dùng để làm nhà chống các cơn động đất .

Xem tiếpNhà mái vòm như trong phim 7 viên ngọc rồng

Phúc Khang Đồng Hành Cùng Phong Trào Kiến Trúc Xanh

Phát triển bền vững với những giá trị nhân văn truyền thống khác biệt qua sản phẩm BĐS xanh của Phúc Khang. Việc phát triển CTX phải cần sự hợp lực của các nhà thiết kế, thi công, vận hành và sự động viên khuyến khích từ thị trường và người tiêu dùng.

Xem tiếpPhúc Khang Đồng Hành Cùng Phong Trào Kiến Trúc Xanh

Những hình ảnh đẹp của teambuilding Phúc Khang tại Thái Lan

Những ngày cuối tháng 4 vừa qua, Phúc Khang chính thức bước sang năm thứ 8 trên con đường phát triển của mình, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình xanh mang những giá trị nhân văn, truyền thống, bền vững vì cộng đồng mà tập thể lãnh đạo, quản lý và nhân viên Phúc Khang đang theo đuổi.

Xem tiếpNhững hình ảnh đẹp của teambuilding Phúc Khang tại Thái Lan

Phúc Khang tổ chức triển lãm BDS xanh tại TP.HCM

Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM 2017 lần 1 được tổ chức từ 23-27/6/2107, Phuc Khang Corporation với vai trò là nhà tài trợ chính đã tổ chức triển lãm Bất động sản xanh thu hút sự chú ý và quan tâm từ các quan khách và đông đảo khách hàng tới tham quan. Đây cũng là sự khẳng định mạnh mẽ của thương hiệu Bất động sản xanh Phúc Khang trên thị trường địa ốc.

Xem tiếpPhúc Khang tổ chức triển lãm BDS xanh tại TP.HCM